Tin tức

Tư Vấn Chọn Cửa Nào Phù Hợp Khi Xây Nhà | HoaBinhDoor

5/5 - (2 bình chọn)

Tư Vấn Chọn Cửa Nào Phù Hợp Khi Xây Nhà. Điều ấn tượng đầu tiên khi bước vào một ngôi nhà chính là chiếc cửa. Cửa là một trong những bộ phận không thể thiếu của ngôi nhà, là nơi chuyển tiếp giữa trong và ngoài nhà, giữa không gian này với không gian khác. Bởi vậy, việc lựa chọn loại cửa như thế nào là phù hợp với từng ngôi nhà, đảm bảo về mặt công năng cũng như thuận tiện khi sử dụng là một việc rất quan trọng trong khâu thi công thiết kế một ngôi nhà.

Mỗi ngôi nhà có kết cấu khác nhau lại phù hợp với một kiểu dáng cửa khác nhau. Vậy, nên chọn loại cửa cho ngôi nhà như thế nào là thích hợp để vừa đảm bảo công năng sử dụng an toàn nhất, tránh gây ra những lãng phí không cần thiết và đảm bảo về mặt mỹ quan cho ngôi nhà của bạn?

Contents

Những Câu Hỏi Mà Khách Hàng Thường Quan Tâm Khi Chọn Cửa Cho Ngôi Nhà Cửa Mình.

-Những điều cần quan tâm khi mua cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa giả gỗ ?

-Cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa giả gooxx  có bền không ?

– Sử dụng thế nào ?

Đó là những câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm. Bởi lẽ, khác với nhiều năm trước. Hiện nay dòng cửa gỗ công nghiệp đã được nhiều lần cải tiến và nâng cao chất lượng. Những khuyết điểm cũ đã được thay thế, bổ sung và cửa gỗ công nghiệp cũng đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho những khu chung cư cao cấp, chung cư, hộ gia đình …

Tư Vấn Chọn Cửa Nào Phù Hợp Khi Xây Nhà – HoaBinhdoor | Nhưng Lưu ý Khi Chọn Cửa Cho Ngôi Nhà Của Bạn.

Việc lựa chọn loại cửa như thế nào cho phù hợp với từng màu sơn, nội thất, đảm bảo về mặt công năng sử dụng cũng như thuận tiện khi sử dụng cũng là một việc rất quan trọng mà gia chủ cần phải quan tâm. Mỗi ngôi nhà có những thiết kế về nội và ngoại thất khác nhau do vậy nó sẽ phù hợp với một kiểu dáng cửa khác nhau. Vậy, nên chọn cửa cho ngôi nhà như thế nào là phù hợp để vừa đảm bảo tính an toàn khi sử dụng và vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ và kinh tế cho ngôi nhà của bạn nhất ?.

1. Lựa chọn vật liệu sử dụng làm cửa phù hợp

Hiện này công ty hoabinhdoor chung tôi cung cấp nhiều dòng cửa để cho khách hàng dể lụa chọn như: Cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa abs hàn quốc, cửa nhựa composite, cửa nhựa đài loan, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm xinfa…… vì đa dang về chủng loại nên khách hàng có thể liên hệ ngày với nhân viên kinh doanh để được tư vấn củ thể.

2 Lựa chọn kiểu hoặc mẫu cửa

Việc lựa mẫu mã cho cửa là hết sức quang trọng, nó đảm đảm tính thẩm mỹ. Nếu nhà bạn được thiết kế theo kiểu cổ điển có thể lựa chọn cửa có pano, cửa hoa văn, phụ kiện cửa họa tiết con mềm mại. Nếu căn hộ hay nhà bạn được thiết kế theo kiểu hiện đại thì nên chọn những mẫu cửa phẳng, cửa nhấn chỉ nhôm hay chỉ màu hết sức hiện đại.

Hiện nay cửa gỗ công nghiệp rất đa dạng về mẫu cửa, nhiều cửa gỗ công nghiệp còn được chạy CNC hoa văn nhiều mẫu mã, rất thích hợp cho những kiểu phá cách độc đáo vào mới lạ.

3 Lựa chòn màu sắc sao cho phù hợp

Nếu nhà đã được thiết kế tông màu chuẩn, bạn nên lựa chọn cửa theo tông màu đó để phù hợp với thiết kế tổng thể. Ngoài ra cũng có thể lựa chọn màu sắc theo tuổi gia chủ hoặc theo tuổi của từng người ở trong phòng sao cho phù hợp phong thủy. Màu sắc cửa phù hợp sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ cho căn nhà do vậy việc lựa chọn màu sắc cũng cần hết sức lưu ý.

4 Chọn cửa có kính hay không kính

Việc lựa chọn cửa có ô kính hay không có ô kính còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Với cửa phòng thì không nên sử dụng ô kính vì không hợp với phong thủy. Cửa nhà vệ sinh nên sử dụng ô kính để có thể nhận biết việc có người sử dụng bên trong hay không. Cửa có ô kính lớn thường sử dụng cho phòng khách, cửa phòng họp, cửa nhôm kính.

5 Xác định hướng cửa phù hợp với thực tế sử dụng

Lựa chọn hướng cửa theo thiết kế xây dựng, hướng cửa phải được lắp đặt sao cho được đóng mở thuận tiện và ít tốn không gian nhất. Cửa phòng thường được mở úp vào mặt góc tường. Cửa chính thường được mở vào trong. cửa phòng tắm được mở tránh lavabo hay các vật dụng bên trong.

6 Lựa chọn phụ kiện kèm theo

Khóa Nên sử dụng các loại thông dụng và đã được sử dụng thực tế, một số hãng có uy tính như US Lock,Haffele, Yale… Hay những hãng trung bình như Zani, Vickini, Huy Hoàng…

Bản lề Tương tự như ổ khóa, bản lề cũng nên được chăm chú hoặc sử dụng các loại thông dụng

Các phụ kiện khác bao gồm tay đẩy hơi (nếu cần), mắt thần, chốt cửa, hít chặn cửa…. cho các ứng dụng khi cần thiết.

7 Chọn phương pháp lắp đặt

Phương pháp chèn hồ truyền thống

Là phương pháp lắp đặt được dùng cho những loại cửa như cửa sắt, cửa thép hay cửa gỗ ngày xưa. Phương pháp này vẫn còn được sử dụng hiện nay nhưng không còn phổ biến. Phương pháp lắp đặt này có ưu điểm là khung cửa chắc chắn. Nhược điểm là thi công phức tạp, khó chỉnh sửa cửa, dễ làm trầy xước cửa, thường cửa sẽ được dặm lại nước sơn hoàn thiện sau khi lắp đặt.

Phương pháp bắn vít 

Đây là kiểu lắp thông dụng và phổ biến hiện nay, phương lắp đặt nhanh, thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn cho cánh cửa. Gia chủ chỉ cần cho xây ô tường theo thông số kỹ thuật cửa được cung cấp bởi nhà cung cấp cửa: kích thước ô tường, bề dày tường. Ô tường nên được xây đẹp và đúng kích thước để cửa được lắp đặt thẩm mỹ nhất.

MỘT SỐ DÒNG CỬA CÔNG TY HOABINHDOOR CŨNG CẤP | NHƯNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA TỪNG DÒNG CỬA

sau đây công ty hoabinhdoor sẽ giới thiệu cho khách hàng các dòng cửa và thông số kỹ thuật để cho khách hàng dễ dàng năm bắt đươc và chọn được dòng cửa ưng ý cho ngôi nhà của bạn.

1  CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP ( HDF VÀ MDF )

ƯU ĐIỂM CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP.

 • Giá thành: Việc sản xuất cửa gỗ công nghiệp thường đỡ tốn nhân công và thường được sản xuất đại trà. Đồng thời gỗ công nghiệp là dạng gỗ tái chế nên giá thành sẽ rẻ hơn gỗ tự nhiên dẫn đến sản phẩm giá cửa gỗ công nhiệp có giá thành rẻ hơn nhiều so với cửa gỗ tự nhiện
 • Tính cong vênh: cua go công nghiệp có đặc điểm ưu việt là không cong vênh, không co ngót.
 • Mẫu mã và màu sẵn: Mẫu đa dạng, màu sắc phong phú cho dòng cửa gỗ HDF.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP.

⇔ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF SƠN, VENEER

 • Độ dày cánh : 40 mm ( chiều cao cánh tối đa 2140 mm )
 • Khung bao chuẩn : 40 x 110 mm ( hoặc làm theo kích thước yêu cầu của khách hàng )
 • Nẹp chỉ : 10 x 40 mm
 • Lót gió đẹp 810 x 2140 ⇒ phủ bì cửa: 890 x 2180 mm ⇒ chừa tường hoàn thiện: 900 x 2190 mm hoặc làm theo kích thước phong thủy cửa khách hàng

CHÚ Ý: Dòng này chỉ khuyến cáo dùng cho cửa thông phòng là chủ yếu, không nên dùng cho cửa nhà vệ sinh.

⇔ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MDF VENEERN , SƠN, MELAMINE, LAMINATE AN CƯỜNG

 • Độ dày cánh : 40 mm ( phủ bì cửa tối đa 2400 mm )
 • Khung bao chuẩn : 45x 110 mm ( hoặc làm theo kích thước yêu cầu của khách hàng )
 • Nẹp chỉ : 10 x 50 mm
 • Lót gió đẹp 810 x 2150 ⇒ phủ bì cửa: 900 x 2195 mm ⇒ chừa tường hoàn thiện: 900 x 2205 mm hoặc làm theo kích thước phong thủy cửa khách hàng

XEM THÊM: BÁO GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ TẬN XƯỞNG HOABINHDOOR

CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF VENEER

CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF SƠN

CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MDF MELAMINE – AN CƯỜNG

2. CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC

Ưu điểm nội trội cửa dòng cửa nhựa abs hàn quốc

Cửa nhựa giả gỗ ABS với ưu điểm và tính ổn định vượt trội hơn so với các dòng sản phẩm khác Nên được ứng dụng rộng rãi từ nhà phố, chung cư, công trình khách sạn cao cấp tin dùng .Vì sao loại cửa này làm được đều đó hãy cung tìm hiểu ngay sao đây những ưu điểm của nó mang lại.

 • Chịu được môi trường ẩm ướt rất tốt
 • Không bị cong vênh co ngót khi thời tiết thay đổi
 • Không bị phải màu sơn theo thời gian
 • Bền nhẹ, giảm tải trọng công trình
 • Khung bao và cánh cửa khá chắc chắn
 • Mẫu mã đẹp, tới 9 tông màu thời thượng
 • Giá thành rẻ

THÔNG SỐ CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC

 • Độ dày cánh : 35 mm
 • Khung bao có 2 hệ khung: + khung bao L: 45 x 100, 110, 130, 140 mm ( khung này cố định dùng để trám hồ hoặc bán cho khách hàng ở tỉnh. + khung nào tăng giảm : 45 x 110 ( tăng giảm từ 100 đến 135 mm) hệ khung này dùng để bắn vít
 • Nẹp chỉ : 10 x 50 mm
 • Lót gió đẹp 810 x 2150 ⇒ khách hàng chọn hệ khung rồi tính ra phòng thủy hoặc có thể goi ngay để được nhân viên tư vấn củ thể.

XEM THÊM : BÁO GIÁ CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG THƯƠNG HIỆU KOS

Tư Vấn Chọn Cửa nào Phù Hợp Khi Xây Nhà

CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Tư Vấn Chọn Cửa nào Phù Hợp Khi Xây Nhà

CỬA NHỰA ABS THƯƠNG HIỆU KOS

Tư Vấn Chọn Cửa nào Phù Hợp Khi Xây Nhà

DÒNG CỬA NHỰA CHỊU NƯỚC 100%

Chú ý: Hiện này nhiều đơn vị việt nam sản xuất hàng kém chất  lượng mượn thương hiệu hàn quốc để lừa tiêu dùng nên khách hàng cẩn thận đừng ham giá rẻ mà chọn dòng cửa kém chất lượng

Tư Vấn Chọn Cửa nào Phù Hợp Khi Xây Nhà

TEEM CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ CHÍNH SẢN BẢO HÀNH CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

3. CỬA NHỰA NHỰA COMPOSITE

– Cửa nhựa gỗ Composite được thiết kế với hệ gioăng cao su giúp cửa đóng mở êm ái, tăng cường cách âm, cách nhiệt

– Cửa nhựa gỗ Composite chịu nước tuyệt đối, không cong vênh, co ngót, nứt nẻ hay ẩm mốc

– Cửa nhựa gỗ Composite giúp hạn chế lây lan khi xảy ra hỏa hoạn

– Cửa nhựa gỗ Composite có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đa dạng mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

– Đặc biệt hơn cửa nhựa gỗ Composite là dòng cửa nhựa chịu nước duy nhất tại Việt Nam. Thiết kế với hệ nẹp khuôn thông minh phù hợp với nhiều độ dày tường, giúp mang lại tính thẩm mỹ cao cho mỗi bộ cửa.

– Chi phí để lắp đặt và mua cửa nhựa thấp hơn so với các loại cửa gỗ, thời gian sử dụng lâu.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỬA NHỰA COMPOSITE

 • Độ dày cánh : 40 mm
 • Khung bao có 2 hệ khung: + khung bao L: 55 x100 ( khung này cố định dùng để trám hồ hoặc bán cho khách hàng ở tỉnh. + khung nào tăng giảm 90: 45 x 90 ( tăng giảm từ 90 đến 115 ) hệ tăng giảm 105: 55 x 10.5 ( tăng giảm từ 105 đến 125 mm ) hệ tăng giảm 120: 45 x 120 ( tăng giảm từ 120 đến 145 mm ) hệ hung này dùng để bắn vít
 • Nẹp chỉ : 10 x 50 mm
 • Lót gió đẹp 810 x 2140 ⇒ khách hàng chọn hệ khung rồi tính ra phòng thủy hoặc có thể gọi ngay để được nhân viên tư vấn củ thể.

Chú ý: Hiên nay công ty đã sản xuất ra hệ khung tăng giảm 200mm dùng cho độ dày tướng lơn ( 55 x 200 mm )

XEM THÊM : BÁO GIÁ CỬA NHỰA COMPOSITE HOABINHDOOR

Tư Vấn Chọn Cửa nào Phù Hợp Khi Xây Nhà

DÒNG CỬA NHỰA CAO CẤP CHO CỬA PHÒNG HOẶC NHÀ VỆ SINH

Tư Vấn Chọn Cửa nào Phù Hợp Khi Xây Nhà

DÒNG CỬA NHỰA GIẢ GỖ CHẠY PHAO CHỈ NỔI HOẶC CHỈ NHÔM CAO CẤP

Tư Vấn Chọn Cửa nào Phù Hợp Khi Xây Nhà

MẪU CỬA NHỰA GỖ COMPOSITE THÔNG DỤNG CHO CỬA PHÒNG

4. CỬA NHỰA ĐÀI LOAN

Dòng này giá rẻ nên chỉ dùng cho nhà vệ sinh, chịu nước 100%, không sợ mối một, công vênh.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỬA NHỰA ĐÀI LOAN

 • Độ dày cánh 35 mm
 • Khung bao chuẩn : 55 x 100 mm
 • Nẹp chỉ : 10 x 40 mm
 • Lót gió đẹp 690 x 1950 ⇒ phủ bì cửa: 800 x 2005 mm ⇒ chừa tường hoàn thiện: 810 x 2020 mm hoặc làm theo kích thước phong thủy cửa khách hàng
Tư Vấn Chọn Cửa nào Phù Hợp Khi Xây Nhà

MẪU CỬA NHỰA ĐÀI LOAN GIÁ RẺ CHO CỬA NHÀ VỆ SINH

Tư Vấn Chọn Cửa nào Phù Hợp Khi Xây Nhà

DÒNG CỬA NHỰA GIÁ RẺ TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

5. CỬA  CHỐNG CHÁY

Tư Vấn Chọn Cửa nào Phù Hợp Khi Xây Nhà

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY

XEM THÊM: BÁO GIÁ CỬA CHỐNG CHÁY HOABINHDOOR

7. CỬA GỖ KÍNH CƯỜNG LỰC

MẪU CỬA KÍNH 3 CÁNH CHO PHÒNG LÀM VIỆC

MẪU CỬA GỖ KÍNH CƯỜNG LỰC 2 CÁNH

THÔNG TIN HỖ TRỢ Tư Vấn Chọn Cửa nào Phù Hợp Khi Xây Nhà KHÁCH HÀNG 24/24 CỬA CÔNG TY CHÚNG TÔI.

0813112727 ( TÂY )         —–   0367787877 ( HƯƠNG )         ——    0906764503 ( THÚY HOA )
0902579807 ( PHƯỚC )  —–   0817602727 (  HOA )    ——    0965428528   ( TÂY )

GMAIL : tay.kingdoor@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cuagocuanhuacuathoathiem

ĐỊA CHỈ TRƯNG BÀY MẪU CỬA NHỰA CỬA GỖ TẠI HỒ CHÍ MINH VÀ CHI NHÁNH NHA TRANG:

Showroom : 586 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Showroom : 297 Bạch Đằng, P.15, Quận. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Showroom : 602 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Quận Bình Tân  Hồ Chí Minh

Showroom :  731 Lê Hồng phong, P. Phước Long, TP. Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *