Tin tức

NHỮNG MẪU CỬA NHỰA ĐÀI LOAN ĐẸP NHẤT NĂM 2019

5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay CỬA NHỰA ĐÀI LOAN thường được tin tưởng lựa chọn và được sử dụng rộng rãi. Với lợi thế từ vật liệu nhựa giúp các loại cửa này rất thân thiện với môi trường . Tạo được cảm giác nhẹ nhàng thư thái cho gia chủ .

Để có những mẫu cửa phòng ngủ và vệ sinh đẹp là điều không dễ dàng để lựa chọn . Thị trường hiện nay có đến hàng trăm chuẩn loại cửa và hàng nghìn mẫu mã khác nhau . Thật khó để lựa chọn cho căn nhà của mình những mẫu cửa phù hợp . Tuy nhiên lựa chọn chuẩn loại cửa nào phù hợp với kinh phí mà chúng ta đang có . Nhưng mẫu cửa vẫn đẹp vẫn tạo được giá trị riêng cho ngôi nhà của chúng ta. Vậy tại sao chúng ta không thử lựa chọn dòng CỬA NHỰA ĐÀI LOAN này.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ 1 số mẫu cửa nhựa đẹp nhất năm 2019 :

  1. MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CATALOG

2. MÔT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHỤP TẠI CÔNG TRÌNH

CỬA NHỰA ĐÀI LOAN CHỤP HÌNH THỰC TẾ CÔNG TRÌNH

ƯU ĐIỂM CỬA NHỰA ĐÀI LOAN

CỬA NHỰA ĐÀI LOAN thì rất nhiều ưu điểm như : chống mối mọt , cong vênh ,co ngót , chịu được nước 100% . dễ dàng lau chùi vệ sinh … Đặt biệt dòng cửa này lại có 1 ưu điểm hơn những dòng cửa khác đó là giá thành rất phải chăng . Chí phí mỗi bộ cửa bao gồm phụ kiện và công lắp đặt hoàn thiện chỉ giao động trong khoảng 1.8 triệu – 2.2 triệu mà thôi . Đây cũng là mức chi phí rất thấp và hợp lý để quý khách hàng có thể sở hữu những bộ cửa đẹp , bền chắc cho căn nhà của mình.

HOABINHDOOR là nhà phân phối và cung cấp các dòng cửa nhựa tại TPHCM với hơn 15 chi nhánh ở các quận khác nhau . Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui long liên hệ sdt : 0979573023 – MS.HOA để được tư vấn miễn phí cũng như nhận thông tin địa chỉ showrom gần nhất để đến xem mẫu trực tiếp . XIN CẢM ƠN !