Tin tức

KỆ BẾP NHỰA HAY KỆ BẾP GỖ TỐT HƠN

5/5 - (1 bình chọn)

KỆ BẾP GỖ như chúng ta đã biết bếp là nơi tiếp súc với nước thường xuyên . Đi kèm với khí hậu gió mùa nhiệt đới như ở VIỆT NAM .

Thì KỆ BẾP GỖ không phải là sự lựa chọn tốt cho căn bếp của mọi người .

Vì vậy chúng tôi lựa chọn đưa ra giải pháp tuyệt đối hướng đến sử dụng tủ nhựa đài loan. Tủ bếp nhựa chiếm ưu thế trong lĩnh vực nỗi thất những ngày gần đây.

Nhờ vào khả năng chống nước tuyết đối vì bản chất là nhựa 100% . Nên dù có bị ngâm nước trong thời gian khá dài thì tủ nhựa vẫn không bị ảnh hưởng .

Về độ bền của tủ nhựa , vật liệu được đánh giá là khá bền , chất lượng ổn định . Vệ sinh trực tiếp với nước vẫn không bị ảnh hưởng . Chịu được nhiệt độ cao , chống mối mọt và cong vênh .

Về màu sắc tuy là nhựa nhưng lớp bề mặt ngoài được phủ lên 1 tấm áo giả gỗ đẹp không thua gì so với gỗ thật . Màu sắc có 4 màu cơ bản để khách hàng có thể lựa chọn .

Tủ bếp rất đa dạng , cho nên khi chọn lựa vật liệu nhựa thì càng thuận lợi hơn . Bởi nó được biết đến với tính năng dễ gia công . Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể thiết kế không gian bếp theo mẫu mã như thế nào cho đẹp và phù hợp .

Nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng cho nên chúng tôi ra mắt dòng sản phẩm tủ nhựa đài loan này để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng .

ĐỊA CHỈ THI CÔNG TỦ BẾP NHỰA

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm tủ bếp nhựa giá rẻ . Nhưng chất lượng sản phẩm có thể đảm bảo đưa vào sử dụng hay không là điều không thể chắc chắn . Điều này làm cho bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín . KINGDOOR chuyên cung cấp và sản xuất các loại tủ nhựa .

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :

Hotline : 0979573023-MS.HOA

Email : hoa.hoabinhdoor@gmail.com

Đia chỉ showrom : 586 , quốc lộ 13 , p.hiệp bình phước , thủ đức .

Wepsite : Hoabinhdoor.com