CỬA LÙA MDF MELAMINE được sản xuất và thi công lắp đặt hoàn thiện bởi HOABINHDOOR là một trong những xu hướng thiết kế độc lạ hiện nay, có một số công trình vì diện tích quá hạn hẹp không thể làm được cửa mở thì thông thường người ta sẽ thiết kế qua sử dụng CỬA LÙA GỖ CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ – CỬA LÙA GỖ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP – CỬA LÙA NHỰA GIẢ GỖ. Tùy vào kinh phí để chi tiêu cho hạng mục này mà người ta sẽ cân nhắc và lựa chọn loại cửa phù hợp. Tuy nhiên cũng có một số công trình ngay từ đầu họ đã lấy ý tưởng làm cửa lùa để công trình mang một nét riêng theo sở thích của chủ nhà.

ƯU ĐIỂM CỬA LÙA MDF MELAMINE AN CƯỜNG CƯỜNG

Dòng cửa gỗ lùa khi ra mắt trên thị trường ngay lập tức đã được người tiêu dùng yêu thích và đánh giá cao và mang nhiều ưu điểm, công năng nổi trội. Những cánh cửa này giúp không gian có tầm nhìn rộng hơn, dễ hiểu hơn là tiết kiệm diện tích cho căn nhà, giúp nới rộng thêm không gian.

Cửa gỗ trượt cho phép làm cánh cửa có kích thước lớn, gia tăng tính thẩm mỹ. Không những vậy cửa lùa gỗ còn có khả năng chịu lực và độ an toàn cao với bộ ray cửa lùa vô cùng thuật tiện, giúp việc lau chùi, bảo dưỡng thay thế cho bản lề dễ dàng hơn.

Thiết kế tinh tế, chắc chắn, thuận tiện giúp người sử dụng có thao tác đóng, mở nhanh chóng, linh hoạt. Không gây ồn áo bởi hệ thống rãnh, khuôn cửa có chất lượng cao.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.